D.agostino Bespoke

From unique differences to Indiviual class

About us

Nếu ngôi nhà là tác phẩm nghệ thuật thì chủ nhà chính là hoạ sĩ chìm đắm trong những sắc màu riêng biệt. “Một không gian sống - Một thế giới quan độc nhất” và sự độc nhất thì luôn tôn vinh giá trị đặc biệt của cá nhân, hiểu rõ được tầm vóc và vị thế của chủ nhà. Đó cũng là cảm hứng để “Bespoke” của D.Agostino ra đời.

"

D.Agostino tin rằng tinh hoa của “Bespoke” sẽ xóa nhòa khoảng cách giữa thời trang và nội thất, là nơi những “kẻ sành thời trang” không còn bó hẹp đam mê trong trang phục, trang sức,...mà đem dấu ấn cá nhân chạm mốc đỉnh cao bằng không gian rộng lớn, bằng từng chiếc bàn, chiếc sofa, chiếc giường,... chỉ sinh ra, tồn tại vì ý nghĩa dành riêng cho chủ nhà giống như chiếc vest cao cấp đặt may riêng cho bạn.

Bespoke của D.Agostino mở ra một kỷ nguyên hoàn toàn mới, nơi mà nội thất cao cấp được đột phá nhờ thời trang, dẫn đầu xu hướng và lấy cảm hứng bởi bộ vest cao cấp nhất từ quy trình may đo thủ công đến cách chúng bộc lộ thần thái, cái tôi độc nhất của người mặc ... Để rồi những bộ sưu tập đồ rời của D.Agostino ra đời, tôn vinh người đàn ông thành công, bản lĩnh và người phụ nữ mạnh mẽ, cuốn hút nhất được sống trong không gian thuộc về riêng họ. Đó mới là phong cách sống thượng lưu đáng mơ ước mà bất kì thương hiệu nội thất nào cũng muốn đem đến cho khách hàng của mình.

Tư vấn ngay

Your own design

Kiến tạo thiết kế không gian nội thất của riêng mình

NƠI SỰ VỪA VẶN ĐỘC NHẤT
TÔN VINH TỘT ĐỈNH CÁ TÍNH CÁ NHÂN

Mỗi chiếc vest đều mang đến cho người mặc một thần thái đặc biệt, một phong cách không thể trộn lẫn. Đó cũng chính là tinh thần Bespoke D.Agostino muốn tạo ra cho không gian nội thất của mỗi khách hàng thuộc giới tinh hoa: "Người có phong cách sống đẳng cấp được sở hữu không gian sống theo tiêu chuẩn cao nhất"

Chính vì sứ mệnh này mà Bespoke giữ nguyên quy trình đo đạc, tạo ra đồ rời trong nội thất tương tự thực hiện may đo bộ vest cao cấp với cả trăm công đoạn đảm bảo sự tỉ mỉ, chính xác và độ vừa vặn hoàn hảo của sản phẩm sau với ngôi nhà.

D.Agostino không những giúp gia chủ tạo ra dấu ấn cá nhân riêng biệt trên những bộ vest cao cấp nhất mà còn khiến từng chiếc bàn, chiếc giường, sofa,... đều toát lên thần thái độc nhất của những người thành công, bản lĩnh, đầy cuốn hút hay sành thời trang.

TỪ THIẾT KẾ ĐỈNH CAO
ĐẾN VẬT LIỆU CAO CẤP NHẤT TỪ ITALY

Lấy tiêu chuẩn cao nhất của sự xa xỉ trong việc lựa chọn những vật liệu cao cấp nhất là cách D.Agostino đem đến cho khách hàng những kiệt tác xa hoa và lộng lẫy.

- Toàn bộ vật liệu để chế tác được D.Agostino chọn lựa kĩ lưỡng từ Italy từ đó tạo ra bộ sưu tập độc quyền mà chỉ dành riêng cho khách hàng của Spoke. Mỗi chất liệu được lựa chọn đều đem đến những thông điệp khác nhau mà ở đây người tạo ra thông điệp đó chính là bạn.
- Tô điểm cho nội thất xa hoa là nội thất tinh xảo đạt đến độ hoàn hảo nhờ bàn tay của những nghệ nhân hàng đầu châu Âu

Ảnh

Nghệ nhân đẳng cấp châu âu
Gia công tỉ mỉ hoàn hảo từng chi tiết

Ảnh

làm chủ vật liệu, họa tiết
theo sở thích cá nhân

Ảnh

một không gian sống
một thế giới quan độc nhất

Ảnh

một không gian sống
một thế giới quan độc nhất

Cho dù ở một không gian nhỏ như phòng khách hay không gian sân vườn ngoài trời thì các khách hàng đều dễ dàng nhìn thấy sự tương tác giữa các đồ vật - điều đó đã tạo nên sự ấm cúng, tạo nên không khí gia đình, sự ấm áp và hơn hết làm nên một đẳng cấp khác biệt - tạo ra giá trị bền vững quý giá.

Sánh đôi với dinh thự xa hoa là nội thất lộng lẫy tinh xảo đến độ hoàn hảo một không gian nội thất đánh thức mọi giác quan, nâng niu trân trọng từng giây phút bên cạnh gia đình

Cùng tạo ra những kỉ niệm, kí ức đẹp đẽ cùng người thân trải tạo ra giá trị trường tồn vượt thời đại trong chính căn nhà dành riêng cho gia đình mình

HƠN CẢ PHONG CÁCH SỐNG THƯỢNG LƯU
KIẾN TẠO NHỮNG KÝ ỨC GIA ĐÌNH ĐẸP ĐẼ nhất

hàng HIỆU VIỆT NAM
MANG NIỀM TỰ HÀO DÂN TỘC

Khởi nguồn từ khao khát người Việt được mua hàng hiệu Việt với tiêu chuẩn Châu Âu cùng mức chi phí tối ưu, D.Agostino ra đời với đầy đủ các phẩm chất của thương hiệu cao cấp đảm bảo sự trọn vẹn cho người tiêu dùng Việt Nam.

 • Nhà máy 12.000m2 đảm bảo chất lượng được kiểm soát nghiêm ngặt
 • 100% Vật liệu nhập khẩu từ Italy với tiêu chuẩn cao nhất
 • Giá thành hợp lý so với hàng ngoại nhập.

Working Process

Quy trình cùng D.Agostino tạo ra kiệt tác nội thất của riêng mình

MƯỢN BÀN TAY CỦA NHÀ thiết kế

 • Lên layout phác họa ý tưởng, làm rõ từng đường nét nội thất mà chủ nhà mong muốn
 • Kết nối trọn vẹn với ý tưởng của khách hàng.

KÍ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC

 • Lên layout phác họa ý tưởng, làm rõ từng đường nét nội thất mà chủ nhà mong muốn
 • Kết nối trọn vẹn với ý tưởng của khách hàng.

MƯỢN BÀN TAY CỦA NHÀ THIẾT KẾ

 • Căn cứ vào khoa học phong thủy và tính thấm mỹ, kiến trúc sư sẽ lựa chọn màu sắc phù hợp với gia chủ.
 • Thiết kế bản phối 2D và 3D mô phỏng các góc trong nhà để khách ....

TẬN HƯỞNG “TÁC PHẨM" CỦA CHÍNH MÌNH

 • Lên layout phác họa ý tưởng, làm rõ từng đường nét nội thất mà chủ nhà mong muốn
 • Kết nối trọn vẹn với ý tưởng của khách hàng.
Your basket
Total: 0
CUSTOMER INFORMATION